sbobet ca วอล์คเกอร์ฉาวจ้างเด็กเอ็นปาร์ตี้

sbobet ca วอล์คเกอร์ฉาวจ้างเด็กเอ็นปาร์ตี้

sbobet ca วอล์คเกอร์ฉาวจ้างเด็กเอ็นปาร์ตี้ก่อนเตือนคนอื่นให้อยู่บ้าน

sbobet ca ทำตัวไม่เป็นแบบอย่างที่ดี ไคล์ วอล์คเกอร์ จ้างเด็กเอ็นมาปาร์ตี้เซ็กซ์ ก่อนที่วันต่อมาจะร่วมแคมเปญแนะให้ทุกคนอยู่กับบ้านป้องกันโควิด-19 ล่าสุดเจ้าตัวออกโรงขอโทษแล้ว ขณะที่ แมนฯ ซิตี้ ยันลงโทษแน่

ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อเรื่องฉาวโฉ่ หลังจ้างสาวบริการ 2 คนมาจัดปาร์ตี้เซ็กซ์กับเพื่อนที่บ้านของตัวเอง ในช่วงที่ประเทศอังกฤษ ออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามรายงานจาก เดอะ ซัน สื่อเมืองผู้ดี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา

หนึ่งในสาวที่มาเอ็นเตอร์เทนเผยว่า แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษ ได้จ้างพวกเธอมาปาร์ตี้เป็นเวลา 3 ชั่วโมง โดยเกิดขึ้นหนึ่งวันก่อนหน้าที่ วอล์คเกอร์ จะแนะนำให้แฟนบอลอยู่กับบ้านเพื่อช่วยสาธารณสุขแห่งชาติ NSH ในการหยุดยั้งการกระจายของไวรัส

sbobet ca

สำหรับสองสาวที่มาอพาร์ตเมนต์หรูค่าเช่าเดือนละ 8,000 ปอนด์ ประมาณ 320,000 บาท ในเชสเชียร์ มีชื่อว่า หลุยส์ แม็คมามาร่า วัย 21 ปี และสาวบราซิลอายุ 24 ปีที่ไม่ทราบชื่อ โดยเธอเผยว่า ผมทำงานกับเอเยนซี่ในแมนเชสเตอร์ ฉันได้รับข้อความจากเจ้านายที่บอกว่า มีลูกค้าชั้นสูงมองหาคนที่มีระดับ

จากนั้นฉันก็ขึ้นรถแท็กซี่จากแมนเชสเตอร์ไปยังที่อยู่ของเขา โดยคนขับพาฉันไปส่งด้านนอกแล้วพาฉันเข้าประตูอพาร์ตเมนต์ของเขา ก่อนที่เพื่อนของเขาจะมารับ โดยในรถยังมีสาวอีกคนด้วย แม็คมามาร่า กล่าว ติดต่อเรา

หลังจากมีเรื่องฉาวโฉ่ออกมานั้น วอล์คเกอร์ ก็ได้ขอโทษว่า “ผมต้องการใช้โอกาสนี้ในการขอโทษต่อสาธารณชนสำหรับสิ่งที่ผมได้ทำลงไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผมเข้าใจว่าสถานะของผมที่เป็นนักฟุตบอลอาชีพต้องทำตัวให้เป็นเเบบอย่างที่ดี ดังนั้นผมจึงอยากจะขอโทษครอบครัวของผม เพื่อนๆ สโมสร แฟนบอล และสาธารณชนที่ทำให้พวกเขาผิดหวัง

ขณะที่สโมสร เรือใบสีฟ้า ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับพฤติกรรมของ วอล์คเกอร์ โดยยืนยันว่า จะมีการลงโทษภายในอย่างแน่นอน

สรุปประเด็นดราม่า ลิเวอร์พูลสั่งพักงานลูกจ้าง

เรื่องดราม่าของ ลิเวอร์พูล หลังสโมสรออก มาประกาศพักงาน พนักงานในทีม ทำให้เกิดกระแสแง่ลบ จากอดีตผู้เล่น ที่มองว่า การทำแบบนี้ ทำให้เสื่อม เสียต่อภาพลักษณ์สโมสร

จากสถานการณ์ แพร่ระบาด โควิด-19 รัฐบาลอังกฤษ มีมาตรการจ่าย เงินชดเชย ให้กับลูกจ้าง ที่ไม่สามารถ ทำงานได้ โดยลูกจ้างเหล่านี้ จะได้รับเงินค่าจ้าง 80% ของฐานเงินเดือน ที่เคยได้รับ สูงสุดไม่เกิน 2,500 ปอนด์ หรือราว 1 แสนบาท

หลายสโมสรใน พรีเมียร์ลีก อย่าง นิวคาสเซิล, สเปอร์ส, นอริช และ บอร์นมัธ สั่งพักงานลูกจ้าง แล้วเลือกใช้ โครงการนี้ของรัฐ

ลิเวอร์พูล เป็นทีมล่าสุด ที่ทำเช่นนั้น คำแถลงของสโมสร ระบุว่า สโมสรยืนยันว่า พนักงานเหล่านั้น จะได้รับเงิน เต็มจำนวน 100% ของค่าจ้าง เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขา จะไม่สูญเสีย โอกาสทาง การเงินไป

หมายความว่า พนักงานของ ลิเวอร์พูล ที่ถูกพักงาน จะยังได้เงิน เต็มจำนวน ตามที่เคยได้รับ ซึ่งส่วนที่เหลือ 20%จากที่รัฐให้ สโมสรจะเป็นฝ่าย ที่เติมเต็มให้เอง

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มันแบ่งได้ 2 มุม ฝ่ายหนึ่งมองว่า ลิเวอร์พูล ดูใจสปอร์ต ที่ควักเงินของตัวเอง เพื่อให้ลูกจ้างเหล่านั้น ยังได้รับเงินจำนวนเท่าเดิม

มีเสียงชื่นชมว่า You’ll never walk alone มันสมกับ การเป็น ลิเวอร์พูล

แต่ในมุมกลับกัน มีคำถามเกิดขึ้นว่า มาตรการนี้มีไว้ เพื่อให้ธุรกิจ ที่ไม่มีเงินถุงถัง ประคองตัว รักษาสุขภาพการเงิน โดยตัดงบค่าจ้าง พนักงานออกไป แล้วก็ให้รัฐ เข้ามาช่วยคนเหล่านี้ มิใช่หรือ

แล้วทำไม ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นสโมสร ที่มีการเงินดี เอามากๆ ลำบากจนถึงขั้น ต้องทำแบบนี้ ทำไมถึงต้องสั่ง พักงานลูกจ้าง ของตัวเอง

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ไม่พอใจทีมเก่า เอามากๆ ประเด็นที่ คาร์ร่า กล่าวไว้คือ การที่ ลิเวอร์พูล ทำแบบนี้มัน ดูแย่เกินไป และเป็นการสูญเสีย ความน่าเคารพต่างๆ ที่เคยมี

sbobet ca

เยอร์เก้น คล็อปป์ แสดงให้เห็น ถึงความอกเห็นใจ ทุกคนมาตลอด ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น ของการแพร่ ระบาดเชื้อไวรัส ขณะที่บรรดา นักเตะซีเนียร์ ก็มีส่วนร่วม อย่างมากกับ เรื่องลดค่าจ้าง นักเตะในศึก พรีเมียร์ลีก แต่หลังจากนั้น ความน่าเคารพนับถือ และความปรารถนาดี ต่างๆ ที่มี กลับต้องหายไป ลิเวอร์พูล แย่มากจริงๆ

แดนนี่ เมอร์ฟี่ ถึงกับใช้คำว่า พิสดาร  พร้อมชี้ว่าการ ตัดสินใจนี้ ของผู้บริหาร จะมีแต่เรื่องลบๆ ตามมา เพราะมาตรการนี้ ไม่ได้มีไว้เพื่อให้ สโมสรพรีเมียร์ลีก ที่มีเงินพอเลี้ยงดูตูเองได้

มันพิสดารจริงๆ เพราะนโยบายนี้ ไม่ได้มีขึ้นเพื่อมา ใช้กับสโมสร ในพรีเมียร์ลีก ที่มีเงินพอ ที่จะดูแลตัวเองได้

ผมผิดหวังสุดๆ กับการตัดสินใจของ ลิเวอร์พูล เมื่อวันเสาร์ เพราะตรงกันข้าม กับมิตรภาพ และควาเป็นหนึ่งเดียว ที่เป็นที่ขึ้นชื่อ ของสโมสร โดยเฉพาะ 30 ปีหลังเหตุการณ์ ฮิลส์โบโร่

ดีทมาร์ ฮามันน์ เผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ว่ามันขัดกับ คุณค่าของสโมสร ที่ตัวเองรู้จัก

มันเป็นเรื่อง น่าประหลาดใจ ที่เห็นข่าวนี้ ลิเวอร์พูล กำลังใช้ประโยชน์ จากการพักงาน เรียกร้องค่าจ้าง 80% ของพนักงาน ที่ไม่ได้เป็นผู้เล่น

มันไม่ใช่โครงการ ที่ออกมาเพื่อ ทำแบบนี้ มันขัดกับศีลธรรม และคุณค่าของสโมสร ที่ผมรู้จัก

สแตน คอลลีมอร์ ก็พูดอย่างตรง ไปตรงมาว่า ผมไม่รู้ว่าแฟนๆ ลิเวอร์พูล คนไหนจะยืนกราน ว่าไม่มีอะไรน่าเกลียดไปกว่าที่สโมสร สั่งพักงานพนักงาน มันเป็นอะไรที่แย่จริงๆ

กระแสแง่ลบ ที่ออกมา มันเหมือนกับว่า ลิเวอร์พูล ไปเอาเปรียบรัฐบาล หรือเปล่า ทั้งที่ตัวเอง ไม่ได้เดือดร้อน อะไรมากนัก

ยกตัวอย่างเช่นว่า บริษัท ที่ร่ำรวยที่สุด ในประเทศ เกิดทำตามมาตรการนี้ สั่งพักงานลูกจ้าง เพื่อลดภาระการเงินของตัวเอง แล้วไปดึงบประมาณของภาครัฐมาช่วยตรงส่วนนี้ แน่นอน บริษัทนี้ก็จะถูกกระแสวิจารณ์ในแง่ลบ และมีคนไม่เห็นด้วยเป็นส่วนใหญ่ เพราะตัวเองไม่ได้มีผลกระทบอะไรมากมายขนาดนั้น

ซึ่งในส่วนแฟนบอล ลิเวอร์พูล เองคงผิดหวังที่สโมสร ทำอะไรที่มันขัด กับจุดยืนและภาพลักษณ์ของทีมเอง ที่พยายามเน้นย้ำว่า คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย

ในมุมมองของสโมสร คงเลือกทางที่ดีที่สุด มันไม่ใช่การตัดขาดไร้เยื่อใย เพียงแค่เมื่อไหร่ที่ดีขึ้นก็ค่อยกลับมาเจอกันใหม่

ลิเวอร์พูล ไม่ได้ทำผิดกฎหมายเมื่อมันคือ สวัสดิการจากภาครัฐที่พวกเขามีสิทธิ์ที่จะได้รับ @bet123v1

admin

Related Posts

Read also x